WHITLEY NEILL GIN

Rượu khô thủ công nguyên bản Whitley Neill được tạo ra bởi Johnny Neill, hậu duệ lâu đời của thể loại chưng cất. Lấy cảm hứng từ cảm giác phiêu lưu của gia đình, Johnny cố gắng tạo ra hỗn hợp rượu gin đặc trưng của riêng mình: một sự tôn vinh di sản chưng cất tiếng Anh của anh ấy, và tôn kính vẻ đẹp mê hoặc của người vợ quê hương Nam Phi. 

 

Whitley Neill, được làm thủ công tại Vương quốc Anh, được làm từ 100% ngũ cốc được ngâm với thực vật trước khi được chưng cất trong một chiếc nồi đồng cổ tuyệt đẹp vẫn được gọi là ‘Constance’ hơn 100 năm tuổi. Chỉ nước tinh khiết nhất mới được sử dụng và từng loại trong số chín loại thực vật được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng rượu có chất lượng cao nhất. Khẩu hiệu của Whitley Neill là “Sản xuất tại Anh và Lấy cảm hứng từ Châu Phi” đã đi một chặng đường dài trong việc mô tả những loài thực vật đó có thể là gì. Mang đến sự kết hợp của các loại thực vật sáng tạo như quả lý gai và quả baobab, nó cũng có các loại thực vật truyền thống khác như cây bách xù, baobab rau mùi, chanh & vỏ cam, rễ cây bạch chỉ, vỏ cây cassia và rễ cây orris.

Những cảm hứng của Johnny Neill cho những giải thưởng về Gin của ông, đến từ sự khai thác mạnh mẽ ở nước ngoài từ những người tổ tiên của ông. Nhưng riêng với Rhubarb & Ginger Gin này được lấy cảm hứng từ những ký ức đẹp và gần gũi với cuộc sống xung quanh của ông hơn.


Gia đình Whitley sau chiến tranh được định cư ở vùng nông thôn nước Anh gần Daresbury, và với tư cách là một người làm vườn sắc sảo, ông cố của Johnny, JJ Whitley được kêu gọi để đánh giá các sản phẩm và chương trình hoa của địa phương. Tất nhiên, ông ấy luôn giữ cho khu vườn của riêng mình được lưu trữ tốt với các hương vị thú vị, bao gồm một cây đại hoàng đang nở rộ, và đây chính là nguồn cảm hứng của Johnny cho loại Gin này. Rau Đại hoàng & Gừng đã trở thành nguyên liệu được yêu thích của Whitley Neill