TENJAKU WHISKY

天雀 (Tenjaku) –  ý nghĩa là chim sơn ca trong tiếng Nhật , lấy cảm hứng từ sự dịu dàng tinh tế của tình yêu nồng nàn từ mùa xuân ở phương Đông và phương Tây đã tạo ra loại whisky pha trộn tuyệt vời này. Giống như tiếng hót trong trẻo của một con chim nhỏ, Tenjaku có hương vị êm dịu, dễ chịu. Các mẻ whisky được chọn lọc một cách cẩn thận, và kết hợp với dòng nước suối tự nhiên, tinh khiết đã tạo ra loại whisky đặc biệt này.

Tenjaku Whisky có màu hổ phách với hương khói nhẹ nhàng. Hương thơm ngọt ngào của lê đỏ và trái cây khô. Vị đậm đà, tròn vị và êm dịu. Hơi cay kèm theo một hậu vị kéo dài từ gợi ý của gỗ sồi trắng tạo ra vị ngọt lan rộng.

The home of TENJAKU – Overlooking Mt.Fuji, surrounded by nature’s riches

Tenjaku được chế biến tại thành phố Fuefuki, nằm ở phía đông của lưu vực Kofu ở tỉnh Yamanashi. Vùng đất màu mỡ này được bao quanh bởi những đỉnh núi cao vút, với những ngọn núi Chichibu mọc lên ở phía bắc và dãy Misaka ở phía nam, nổi tiếng là vùng sản xuất đào và nho hàng đầu của Nhật Bản. Nhìn về phía Mt. Fuji và Nam Alps, đó là một nơi thiên nhiên bất tận, với những khu rừng xanh tươi, những vườn cây xinh đẹp, suối nước nóng và những dòng suối trong vắt.

Phù hợp với bất kỳ phong cách uống nào nhưng hãy thử nó với cách uống on the rocks.

Thưởng thức ngon nhất khi uống on the rock. Trải nghiệm sự mượt mà, dễ chịu và sự phù hợp độc đáo của Tenjaku, sau đó sẽ là một dư vị ngọt ngào. Hãy thử sử dụng ly highball để làm tăng mùi khói ngọt ngào tỏa ra từ soda. Và tất nhiên, nó cũng có thể phục vụ theo phong cách mizuwan – thưởng thức sự yêu thích của loại whisky này với nước. Hoặc có lẽ khám phá cách uống khác nhau, chẳng hạn như sử dụng Tenjaku làm rượu nền của các loại cocktail.

ONE OF THE GREAT MASTERS OF THE JAPANESE WHISKY AND WINEMAKING WORLD: KENJI WATANABE

Kenji Watanabe: một cái tên nổi tiếng khắp thế giới rượu whisky và làm rượu vang Nhật Bản từ những năm 1990 và trong suốt những năm 2000. Watanabe dựa trên triết lý của mình là không bao giờ mất tập trung – Hãy hào phóng với thời gian cho nghề của bạn. Tận dụng triệt để kinh nghiệm trong quá khứ của mình trong việc tạo ra rượu whisky và nhiều loại rượu vang đã giành giải thưởng, ông hiện là người pha chế chính cho Tenjaku và một số thương hiệu khác.

Phù hợp với bất kỳ phong cách uống nào nhưng hãy thử nó với cách uống on the rocks.

Thưởng thức ngon nhất khi uống với đá trên. Trải nghiệm cuộc tấn công mượt mà, dễ chịu và sự phù hợp độc đáo của Tenjaku, sau đó sẽ là một dư vị ngọt ngào. Hãy thử sử dụng ly highball để làm tăng mùi khói ngọt ngào tỏa ra từ soda. Và tất nhiên, nó cũng có thể phục vụ theo phong cách mizuwan – thưởng thức sự yêu thích của loại whisky này với nước. Hoặc có lẽ khám phá cách uống khác nhau, chẳng hạn như sử dụng Tenjaku làm rượu nền của các loại cocktail.