DOUGLAS LAING

Được thành lập vào năm 1948, Douglas Laing là một công ty kinh doanh rượu Scotch Whisky thuộc sở hữu gia đình, độc lập, thuộc thế hệ thứ ba. Di sản hơn 70 năm đã giúp Douglas Laing tinh chỉnh các quy trình của mình và cung cấp loại rượu Whisky luôn đặc biệt trong sản phẩm. Tuân theo triết lý trình bày Whisky như ý định của Nhà chưng cất, DOUGLAS LAING không thêm bất kì nguyên liệu nào khác vào whisky và không lọc lạnh, cho phép những người yêu thích rượu Whisky trên toàn thế giới đến gần nhất có thể để lấy mẫu trực tiếp từ Thùng. Tự hào là loại whisky Organic không màu không lọc lạnh.

Fred Laing, kết hợp với nhau những loại Single Malt tốt nhất để tạo ra sáu vị đặc trưng của Scotland trong dòng sản phẩm Remarkable Regional Malts. Bằng cách pha trộn các loại Single Malt ưa thích từ mỗi vùng Whisky của Scotland, Douglas Laing thực sự tạo ra một tổng thể lớn hơn tổng các phần của nó, thu hút trí tưởng tượng với một hỗn hợp hương vị phức tạp và mạnh mẽ.

Cách đóng chai đều thể hiện tính đặc trưng của từng vùng whisky. Và tự hào là loại whisky không màu và không lọc lạnh nhưng vẫn đảm bảo được hương vị của đặc trưng của từng chai whisky.

 

Douglas Laing’s Remarkable Regional Malts giới thiệu đến những nhà chưng cất nối tiếng của các loại mạch nha đặc trưng của vùng Scotland. Mỗi chai mang đậm sự đặc trưng của chính loại mạch nha của vùng đó và tự hào là dòng whisky có nồng độ cồn cao, không màu và không lọc lạnh – tuân thủ theo các nguyên tắc làm rượu của nhà Douglas Laing’s “As Nature as It Gets ethos”

Khởi đầu bộ sưu tập từ năm 2009 với sự ra mắt của Big Peat (Islay), nối tiếp là Scallywag (Speyside) vào năm 2013, Timorous Beastie (Highland) vào năm 2014 và tiếp theo vào năm 2015 cho ra mắt Rock Island (Island), The Epicurean (Lowland) 2016 và The Gauldrons (Campbeltown) 2017.

Đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Remarkable Regional Malts, Douglas Laing’s cho ra mắt dòng whisky 10 và 12 tuổi, đem đến các hương vị mới lạ và tự hào là dòng whisky không màu, không lọc lạnh, có nồng độ cồn cao, theo tiêu chí sản xuất rượu của Douglas Laing’s “As Natural as It Gets ethos”