DEAD MAN’S FINGERS được đặt ra dựa trên nguồn cảm hứng từ một món ăn rất đặc biệt. Đó là phần xốp xốp được tìm thấy bên trong một con cua và nên được gỡ bỏ trước khi ăn. Người ta nói rằng ăn chúng sẽ gây ra cái chết ngay lập tức (Không hoàn toàn đúng) nhưng một câu chuyện về những người vợ cũ cho rằng trộn lẫn ngón tay của người đàn ông đã chết với một chút rượu rum sẽ giúp bất kỳ thủy thủ nào rơi xuống tàu sẽ có thể đẩy lượng nước biển mà anh ta đã nuốt phải. Vì vậy, sự gắn kết giữa luật dân gian về Rum và tình yêu của họ đối với cua Cornish là cơ hội để tạo ra một thương hiệu với một chút lợi thế và tránh xa Cướp biển và tạo nên những bước phá độc đáo.

Rượu rum Dead Man’s Fingers được sản xuất từ rượu rum được ủ lâu năm từ những hòn đảo tốt nhất ở Caribê đến Vương quốc Anh, và từ đó DMF được pha chế lại với các loại gia vị và hương liệu tự nhiên được pha trộn theo công thức đặc trưng và một chút đường được thêm vào. Không giống như các loại Rum có gia vị khác, chúng tôi không bỏ qua hàm lượng đường mà sử dụng nó để giúp mang lại hương vị trong rượu Rum để mang đến cho DMF hương vị độc đáo của nó.

DEAD MAN’S FINGERS – Với những loại Rum khác có hương cam chanh thì tính axit ở lớp cam sẽ đậm hơn và có  một chút hương của chanh. DMF quyết định tạo ra một loại rum mang đậm vị ngọt từ cam. Được tạo từ sự ảnh hưởng của những con người Cornish với đầu óc cởi mở, phóng khoáng, là nguồn cảm hứng tạo ra những hương vị độc và lạ cho dòng Rum của DFM.

Vị bánh Saffron, kem Pedro Ximénez, hạt đậu khấu, hương vani và tất nhiên không thể thiếu hương cam đặc trưng, tất cả đã làm nên DMF Rum với hương vị không lẫn vào đâu. DMF Rum sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra những món cocktail thú vị.