Nước không chỉ nước

Như chúng ta thường thấy, đá viên được làm từ nước sạch cũng sẽ không trong mà có màu trắng đục. Và chắc chắn nó cũng không thể hiện được mùi vị hay sự khác biệt gì. Từ đó mà ta có thể nhận định rằng sự tinh khiết của nước sẽ ảnh hưởng đến tính chất của nó. Đó cũng chính là lí do mà Danzka sử dụng nước lọc khoáng trong quá trình tạo ra Vodka. Chính vì vậy, việc sử dụng nguồn nước tinh khiết được chiết xuất từ sâu trong lòng đất Bắc Âu để sản xuất Danzka Original sẽ mang đến vị thuần khiết. Đồng thời, sẽ nhấn mạnh được sự đậm đà trong hương vị của những loại ngũ cốc nguyên hạt.

Thiết kế đặc biệt của rượu Danzka đỏ

Với thiết kế vỏ nhôm của Danzka đỏ, nó tượng trưng cho sự đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng. Chính sự thiết kế tinh gọn này, giúp người tiêu dùng dễ dàng mang theo trong những buổi picnic ngoài trời. Ngoài ra, vỏ chai bằng nhôm có tác dụng giữ lạnh lâu hơn tốt hơn rất nhiều so với loại chai thủy tinh. Điều này sẽ giúp cho Danzka đỏ dễ dàng thưởng thức ở nhiệt độ tuyệt hảo.

 

 

Đây là  vodka được gọi như “khóa vạn năng”… nó sẽ được trộn hoàn hảo với  tất cả các nguyên liệu có thể. Không quá gắt nhưng vẫn đầy vị và ấm áp . Danzka sẽ tỏa sáng trong các loại cocktail cổ điển cũng như các sáng tạo hiện đại. Hoặc đơn giản hơn chỉ là nhâm nhi cùng với một ít đá.

  • Màu sắc: Trong suốt .
  • Hương: Mùi hương tươi mát và cay, ngọt, đậm hương thơm của cam thảo đen, chanh và gia vị.
  • Vị: Mềm, kem và hơi ngọt , khá dễ chịu với hương cam thảo và gừng xay tươi. Kết thúc đầy đặn, cân bằng tính cách ngọt ngào của DANZKA với độ cay được kiểm soát tốt.