CATTIER CHAMPAGNE

Một trong những dòng sâm panh xuất sắc nhất nước Pháp và được phân phối độc quyền bởi SAS Distribution.

LE DEVOIR D'EXCELLENCE

Tọa lạc ở Chigny les Roses, một ngôi làng quyến rũ ở trung tâm của Terroir danh tiếng của Montagne de Reims. Champagne Cattier vẫn là một Ngôi nhà độc lập và gia đình từ khi thành lập vào năm 1763 và những vườn nho của họ trải dài hơn 20 ha chủ yếu được phân loại là Premier Cru.

Hầm rượu của Cattier Champagne là một trong những hầm sâu nhất ở Champagne, được đào 3 tầng hầm với 3 phong cách kiến ​​trúc khác nhau: Gothic, La Mã và Phục hưng, nhiều loại rượu sâm panh hảo hạng bao gồm một Brut Champagne, Brut rosé, Clos du Moulin với nhiều giải thưởng, Blanc de Noirs, Blanc de Blanc và các loại rượu cao cấp khác. Vườn nho Premier Cru này, được phân loại bởi Comité Interprofessional du vin de Champagne và Institut National des Appellations d’Origine, là một trong những hầm rượu sâu nhất và lâu đời nhất trong vùng Champagne.
 
Những chai rượu Brut Premier Cru được ủ hơn 4 năm trong hầm khi luật chỉ yêu cầu 15 tháng. Đối với các cuvées danh tiếng thì được ủ trong hầm hơn 8 năm để đem lại hương vị tuyệt vời nhất.